Chính sách

 Thời gian áp dụng từ: 01-01-2020

 Nơi thực hiện đổi trả:  cửa hàng mỹ phẩm myphamqpbeauty.com 

và tại cửa hàng : Mỹ phẩm Qpbeauty 

dc : thôn yên lãng - yên trung - yên phong - bắc ninh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của bạn mua từ qpbeauty khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng chính hãng. Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi quyết định mua hàng theo chính sách đổi trả của Qpbeauty :

1 ; Đối với khách hàng mua online

- Khi nhận được khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt quý khách vui lòng phản hồi lại cho myphamqpbeauty.com trong vòng 48h kể từ lúc đơn hàng giao tới . 

- Trong trường hợp quá thời hạn 48 tiếng hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách . myphamqpbeauty.com sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện .

 ĐIỀU KIỆN ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM TẠI myphamqpbeauty.com

myphamqpbeauty chỉ nhận đổi - trả sản phẩm cho quý khách trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng nếu :

 1.Sản phẩm quý khách nhận được khác xa với mô tả trên website do lỗi của nhà sản xuất

 2. Hạn sử dụng sản phẩm của quý khách còn date dưới 6 tháng hoặc số lượng thiếu so với đơn hàng đã đặt .

3. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng , nguyên tem , mác , niêm mạc của nhà sản xuất và quà tặng ( nếu có )

4. Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng tại myphamqpbeauty.com ngay khi phản hồi và tiến hành chính sách đổi trả .

PHƯƠNG THỨC ĐỔI - TRẢ HÀNG SẢN PHẨM TẠI MYPHAMQPBEAUTY.COM 

1. Đối với khách hàng vẫn còn nhu cầu với sản phẩm : myphamqpbeauty.com sẵn sàng đối - trả sản phẩm trong vòng 7 ngày và không phát sinh thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào khác .

2. Nếu khách hàng không còn nhu - Quý khách vui lòng chủ động đối một món hàng khác có giá trị ngang ngửa với sản phẩm muốn đổi - trả , myphamqpbeauty.com sẽ không hoàn tiền lại dưới bất kỳ hình thức nào ( bao gồm cả trường hợp sản phẩm đối có giá trị thấp hơn sản phẩm ban đầu ) •

Dựa trên niềm đam mê và sự trân trọng , Qpbeauty luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng và giá cả tốt nhất . Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách hậu mãi tại myphamqpbeauty.com để tận hưởng trọn vẹn quyền lợi của chính mình nhé ! 

 MỌI PHẢN HỒI ĐỔI TRẢ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ  HOTLINE : 0961711889 

QP beauty
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav